Bệnh viện Nguyễn Trãi

Open Jobs - 0

Send message to "Bệnh viện Nguyễn Trãi"

Follow us

About Company

Là nơi có không gian, điều kiện làm việc tốt, bệnh viện Nguyễn Trãi được khá nhiều những người theo ngành y muốn được gia nhập và cống hiến. Hiện nay, bệnh viện Nguyễn Trãi tuyển dụng hơn 96 vị trí chức vụ về y tế. Tất cả những thông tin liên quan đến nội dung này đều đã được đăng tải công khai trên website công việc ngành y tế uy tín – vieclamnganhduoc.com. 

Thực trạng tuyển dụng nhân sự tại bệnh viện Nguyễn Trãi

Bệnh viện Nguyễn Trãi là một bệnh viện hoạt động trong quãng thời gian dài tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một bệnh viện hỗ trợ trong việc điều trị đa khoa cho cả người khám bệnh ngoại trú và cả những người điều trị, sử dụng dịch vụ chăm sóc nội trú tại bệnh viện. Nhằm thực hiện mục đích trở thành một trung tâm điều trị y tế tiên tiến, hiện đại, kỹ thuật cao, bệnh viện Nguyễn Trãi tuyển dụng thêm nhiều nhân sự làm việc để có thể chăm sóc bệnh nhân vượt trội, chính xác và hiệu quả nhất.

Thực trạng tuyển dụng nhân sự tại bệnh viện Nguyễn Trãi
Bệnh viện Nguyễn Trãi gia tăng nhu cầu nhân lực đầu năm 2024

Các chức vụ công tác đang thiếu và cần thêm tại bệnh viện Nguyễn Trãi gồm:

  • Bác sĩ Phục hồi chức năng
  • Bác sĩ Nội tiết
  • Bác sĩ Gây mê hồi sức
  • Bác sĩ Nhiễm
  • Bác sĩ Răng Hàm Mặt
  • Điều Dưỡng

Yêu cầu và mức lương bệnh viện Nguyễn Trãi dành cho từng chức vụ tuyển dụng

Mỗi chức vụ công tác tại bệnh viện Nguyễn Trãi cũng như trên tất cả các bệnh viện khác đều sẽ đảm nhận những đầu công việc khác nhau về chuyên khoa mà họ học tập và nghiên cứu, do vậy mỗi vị trí công tác chắc chắn sẽ có yêu cầu và mức lương thích hợp riêng. Cụ thể là:

Yêu cầu và mức lương bệnh viện Nguyễn Trãi dành cho từng chức vụ tuyển dụng
Yêu cầu ứng viên cao với kỳ vọng có một đội ngũ chất lượng hơn

Bác sĩ Phục hồi chức năng

Bác sĩ Phục hồi chức năng khi làm việc tại bệnh viện Nguyễn Trãi sẽ được giao nhiệm vụ chính là giúp bệnh nhân khôi phục khả năng vận động và hoạt động hàng ngày sau khi trải qua các sự cố sức khỏe. Các bệnh nhân có thể bao gồm những người mắc bệnh tâm thần, tai nạn, hoặc bệnh lý liên quan đến hệ thống cơ bắp và xương khớp.

Để ứng tuyển vào vị trí bác sĩ Phục hồi chức năng tại đây, bạn cần phải được cấp chứng chỉ bác sĩ chuyên khoa 1 trong lĩnh vực phục hồi chức năng và là người có thể giao tiếp, trò chuyện với bệnh nhân lẫn gia đình một cách hiệu quả. 

Mức lương cho Bác sĩ Phục hồi chức năng tại bệnh viện Nguyễn Trãi thường nằm trong khoảng từ 15 triệu VNĐ đến 40 triệu VNĐ/tháng.

Bác sĩ Nội tiết

Đây là bác sĩ sẽ thực hiện khám và chẩn đoán, điều trị các vấn đề liên quan đến nội tiết tố trong cơ thể của các bệnh nhân đến khám tại chuyên khoa Nội tiết bệnh viện Nguyễn Trãi. 

Ứng viên bác sĩ Nội tiết phải là người có kiến thức, chuyên môn cao trong lĩnh vực nội tiết này và có được khả năng đánh giá, lập kế hoạch và thực hiện các chương trình điều trị nội tiết một cách chuẩn xác và nhanh nhất.

Bệnh viện Nguyễn Trãi sẽ trả từ 15 triệu VNĐ đến 35 triệu VNĐ/tháng cho một bác sĩ Nội tiết.

Bác sĩ Gây mê hồi sức

Bệnh viện Nguyễn Trãi tuyển dụng bác sĩ Gây mê hồi sức nhằm để họ thực hiện gây mê và đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình thực hiện gây mê cho bệnh nhân trước, trong và sau các ca phẫu thuật tại bệnh viện này.

Bác sĩ Gây mê hồi sức
Lương ở tất cả các vị trí công tác tại bệnh viện Nguyễn Trãi đều ở mức cao

Bác sĩ Gây mê hồi sức ứng tuyển phải ở trình độ bác sĩ chuyên khoa 1, hiểu biết kiến thức tổng quan về toàn diện cơ thể người để có thể đảm bảo công tác gây mê cũng như phán đoán, xử lý được các tình huống nguy hiểm nhất có thể xảy ra trong phòng phẫu thuật.

Mức lương được đề xuất trả cho bác sĩ Gây mê hồi sức trong lần tuyển dụng đầu năm này là 18 triệu VNĐ đến 40 triệu VNĐ/tháng.

Bác sĩ Nhiễm

Các công việc được giao cho bác sĩ Nhiễm tại bệnh viện Nguyễn Trãi bao gồm phát hiện, xác định các biện pháp kiểm dịch để giúp chữa lành bệnh tình trên người bệnh nhân. 

Yêu cầu cho vị trí này bao gồm kiến thức sâu rộng về vi khuẩn, virus, và kỹ năng phân tích mẫu để xác định chính xác nguyên nhân của bệnh. 

Mức lương cho bác sĩ Nhiễm thường dao động từ hơn 13,5 triệu VNĐ đến 20 triệu VNĐ/tháng

Bác sĩ Răng Hàm Mặt

Bác sĩ Răng Hàm Mặt được tuyển dụng vào bệnh viện Nguyễn Trãi để làm các kiểm tra và phương pháp điều trị một cách chuyên sâu về các vấn đề liên quan đến răng, hàm và các vấn đề trên khuôn mặt của bệnh nhân. 

Người ứng tuyển bác sĩ Răng Hàm Mặt yêu cầu là người có kiến thức sâu rộng về nha khoa và kỹ năng làm việc với các công nghệ mới trong lĩnh vực nha khoa. 

Mức lương một tháng bệnh viện Nguyễn Trãi có thể trả cho nhân sự bác sĩ ở vị trí này nằm trong khoản 17 triệu VNĐ đến 27 triệu VNĐ/tháng.

Điều dưỡng

Điều dưỡng sẽ được bệnh viện Nguyễn Trãi nhận vào để thực hiện việc chăm sóc bệnh nhân nội trú tại bệnh viện một cách toàn diện và làm các công việc khác dưới sự phân công của trưởng phòng Điều dưỡng ở đây.

Nhân sự làm Điều dưỡng phải nắm các kiến thức vững về các phương pháp điều trị và kỹ năng chăm sóc bệnh nhân tận tâm cũng như biết cách phối hợp hiệu quả với công việc của các điều dưỡng khác.

Mức lương cho vị trí Điều dưỡng bệnh viện Nguyễn Trãi là từ 6 triệu VNĐ đến khoảng 14,5 triệu VNĐ/tháng.

Vieclamnganhduoc.com – Địa chỉ việc làm toàn ngành y tế đáng tham khảo 2024 

Vieclamnganhduoc.com gần đây đã trở thành website được nhiều người học tập cũng như đang làm việc trong lĩnh vực y tế tìm đến để mong tìm thêm cho mình những vị trí công tác chất lượng hơn tại những nơi làm việc hàng đầu trong ngành. Bởi Vieclamnganhduoc.com là nơi được những bệnh viện, phòng khám lớn trong đó có cả bệnh viện Nguyễn Trãi cũng đăng ký cung cấp các thông báo tuyển dụng của họ để nhằm mục đích tìm ra những ứng viên thích hợp nhất. 

Địa chỉ việc làm toàn ngành y tế đáng tham khảo 2024 
Chất lượng website giúp đảm bảo chất lượng của công việc được tuyển dụng

Khi đó, việc của bạn chỉ cần tìm thông tin bệnh viện Nguyễn Trãi tuyển dụng trên website vieclamnganhduoc.com, nó sẽ hiển thị đầy đủ đến chi tiết về chức vụ tuyển dụng, trách nhiệm nghề nghiệp, nhiệm vụ cần hoàn thành, yêu cầu cần đáp ứng, lương thưởng được hưởng,… cho từng vị trí tuyển dụng của bệnh viện Nguyễn Trãi đến bạn. Cũng nhờ những cập nhật chi tiết và rõ ràng đó mà mọi lao động khi tham gia tìm việc trên trang Vieclamnganhduoc.com đề thu về cho mình những kết quả công việc rất khả quan và như ý.

Luôn mong muốn đem đến những điều kiện, dịch vụ chăm sóc, bảo vệ và cải thiện sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng, bệnh viện Nguyễn Trãi luôn nâng cao và đặc biệt là bổ sung vào hàng ngũ nhân viên của bệnh viện những nhân sự giỏi, có tâm. Để có thể nắm bắt những vị trí tốt nhất, lương cao mà bệnh viện Nguyễn Trãi tuyển dụng, truy cập trang web Vieclamnganhduoc.com mỗi ngày là cách mà bạn nên lựa chọn nhất lúc này.