FPT Long Châu

Open Jobs - 10

About Company

Với sự mở rộng quy mô và độ phủ sóng rộng khắp của chuỗi nhà thuốc Long Châu, FPT tuyển dụng dược sĩ 63/63 tỉnh thành trên cả nước. Làm việc tại FPT Long Châu, dược sĩ không chỉ có thu nhập tốt, chế độ đãi ngộ hậu hĩnh mà còn được hướng dẫn bởi các y/bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Đây là môi trường làm việc, học hỏi kinh nghiệm tuyệt vời mà nhiều ứng viên hướng đến. 

FPT tuyển dụng dược sĩ trên toàn quốc 

Hiện nay, chuỗi nhà thuốc FPT đã phủ sóng 63/63 tỉnh thành với hơn 1000+ chi nhánh, được đặt tại những vị trí giao thông đắc địa. Với số lượng nhà thuốc lớn, FPT Long châu cần tuyển đủ số lượng dược sĩ để duy trì hoạt động, tối ưu trải nghiệm khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ. 

FPT tuyển dụng dược sĩ trên toàn quốc 
Nhu cầu tuyển dụng dược sĩ tại FPT Long Châu

FPT cần tuyển dược sĩ quy mô lớn ở hầu hết các tỉnh thành: FPT tuyển dụng dược sĩ Cần Thơ, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Hà Nội,… Số lượng dược sĩ được tuyển liên tục, tạo cơ hội việc làm cho nhiều ứng viên. Tra cứu ngay nhu cầu tuyển dụng dược sĩ của FPT tại nơi bạn sinh sống để tìm hiểu thêm thông tin tuyển dụng. 

Mức thu nhập hấp dẫn của dược sĩ FPT

FPT tuyển dụng dược sĩ đưa ra mức thu nhập cực hấp dẫn từ 10.000.000 VNĐ/tháng. Đây là mức lương khá cao so với các công việc cùng ngành, có phần nhỉnh hơn các doanh nghiệp khác. Dược sĩ nhà thuốc Long Châu cũng là nhân viên của tập đoàn FPT vì vậy được hưởng chế độ bảo hiểm, khoá học nâng cao nghiệp vụ, thưởng tết,… đầy đủ.

Ngoài mức lương cơ bản, dược sĩ FPT còn có phần tiền thưởng hàng tháng, % hoa hồng từ doanh thu. Vì vậy, mức lương có thể lên đến 15.000.000 – 20.000.000 VNĐ/tháng tuỳ theo năng lực. 

Cơ hội phát triển của dược sĩ FPT Long Châu

Cơ hội phát triển của dược sĩ FPT Long Châu
Lộ trình thăng tiến rõ ràng trong công việc

Ngay từ khi làm việc, bạn sẽ được FPT Long châu định hướng rõ ràng và có lộ trình thăng tiến cụ thể. Sự đóng góp và thành tích cá nhân được ghi nhận. Nếu luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, bạn có thể trở thành giám sát/quản lý của nhà thuốc. 

Mức thu nhập của giám sát/quản lý sẽ cao hơn dược sĩ. Và nếu có thêm trình độ chuyên môn và bằng cấp bác sĩ bạn cũng có thể trở thành bác sĩ tư vấn của nhà thuốc được hưởng nhiều quyền lợi và mức lương tốt hơn. 

Yêu cầu tuyển dụng dược sĩ của nhà thuốc FPT Long Châu

Vị trí dược sĩ thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, là nhân tố quan trọng giúp quyết định trải nghiệm mua sắm và độ tin cậy đối với thương hiệu. FPT Long Châu có những yêu cầu tuyển dụng sau:

 • Nam/nữ tuổi từ 20+.
 • Sức khỏe tốt. 
 • Tốt nghiệp Trung cấp Dược trở lên.
 • Có kiến thức chuyên môn về ngành dược. 
 • Có niềm đam mê với dược phẩm, mong muốn gắn bó với nghề.
 • Có tinh thần trách nhiệm, trung thực, tự giác. 
 • Làm việc theo ca, xoay ca theo yêu cầu. 

Nếu ứng viên đã đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên thì dưới đây sẽ là những yếu tố khiến CV của bạn trở nên nổi bật hơn:

Yêu cầu tuyển dụng dược sĩ của nhà thuốc FPT Long Châu
Một số yêu cầu từ nhà tuyển dụng mà ứng viên nên biết
 • Khả năng giao tiếp tốt: Vì dược sĩ là người tiếp xúc trực tiếp và hỗ trợ toàn bộ quá trình mua của khách hàng, nên cần khả năng giao tiếp tốt, linh hoạt. Xử lý được nhiều tình huống và thân thiện với khách hàng. 
 • Khả năng giải quyết tình huống: Việc điều trị bằng thuốc đôi khi dẫn đến những trường hợp sốc thuốc, dị ứng,… Dược sĩ cần biết cách giải quyết tốt những tình huống này để xoa dịu khách hàng. 
 • Kinh nghiệm bán hàng: Nếu bạn là dược sĩ và từng có kinh nghiệm kinh doanh/bán hàng trước đó và hiểu rõ tâm lý, hành vi người tiêu dùng thì đó là ưu thế mà bạn nên tận dụng khi viết CV. 
 • Ngoại hình ưa nhìn: Dù không có yêu cầu quá cao về ngoại hình, song FPT sẽ ưu tiên những ứng viên có ngoại hình ưa nhìn để phù hợp với định hướng thương hiệu. Ngoại hình cũng là một lợi thế cạnh tranh mà bạn nên tận dụng.

FPT tuyển dược sĩ là cơ hội việc làm tốt với mức thu nhập hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ. Đến với FPT Long Châu, bạn không chỉ được hưởng những chế độ đãi ngộ và lương thưởng hấp dẫn mà còn được đào tạo miễn phí các kỹ năng/kiến thức chuyên môn, làm việc trong môi trường lý tường. Nhanh tay gửi CV để trở thành thành viên của tập đoàn FPT ngay nào!

Tìm việc làm ngành dược lương cao, chế độ tốt, nhà tuyển dụng uy tín, đến ngay vieclamnganhduoc.com. Mọi thông tin công việc dược sĩ, bác sĩ, điều dưỡng,… đều được cập nhật liên tục 24/7. Theo dõi website để không bỏ lỡ 125+ công việc FPT tuyển dụng dược sĩ mới nhất.